Monday , May 21 2018
Home > Liên hệ

Liên hệ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT nên việc ứng dụng các công cụ, tiện ích vào giáo dục là một nhu cầu cần thiết. Ở các nước phát triển, trong một buổi dạy học tích cực thì không thể thiếu vai trò của các thiết bị điện tử và phần mềm ứng dụng. Ở Việt Nam, nền giáo dục cũng đang từng bước chuyển mình để thích nghi và ngang tầm với giáo dục của các nước trên thế giới.

Đổi mới phương pháp dạy học là xu hướng tất yếu nên đòi hỏi từng giáo viên phải luôn vận động, không ngừng tự học và luôn tìm hiểu đối tượng, môi trường giáo dục để phát triển cho học sinh có các năng lực: năng lực giao tiếp làm việc nhóm, năng lực tự học, năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề, năng lực sáng tạo, năng lực tính toán, năng lực sử dụng CNTT-TT,….

Với phương châm: TỔNG HỢP – TRAO ĐỔI – CHIA SẺ mà chúng tôi đã xây dựng nên website Giáo viên sáng tạo (www.giaoviensangtao.com). Website là kênh thông tin tổng hợp kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục từ những chuyên gia giáo dục, những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và các thầy, cô nhiệt tình sáng tạo trong công tác.

Với phương châm trên, chúng tôi đã viết thư này gửi đến quý thầy, cô để mong nhận được những chia sẻ hay với cộng đồng giáo viên cả nước, nhằm tiếp cho những thầy, cô trẻ thêm những kinh nghiệm và những ý tưởng hay, để từ đó phục vụ tốt hơn cho công tác dạy học và giáo dục.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, chia sẻ nhiệt tình từ thầy, cô và các bạn để website thêm hoàn chỉnh. Mọi chi tiết xin liên hệ qua email: admin@evntel.com

Kính chúc quý thầy, cô sức khỏe dồi dào, có một lòng yêu nghề mãnh liệt và một khối đoàn kết, thống nhất để cùng nhau hoàn thành sứ mạng vinh quang: “trồng người cho xã hội”.

Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *